Púlsinn

Púlsinn 27. mars

Snjóbretta- og tónlistarhátíðin AK Extreme 6.– 9. apríl 2017 á Akureyri.  

Ein af geggjuðustu snjóbretta- og tónlistarhátíðum heims. Þrír dagar af tónlist og snjóbrettageðveiki.  Þú kaupir þriggja daga passa fyrir aðeins 5.900 krónur og hefur aðgang að öllum viðburðum í Sjallanum í þrjá daga.

Hápunktur AK Extreme er Eimskips Big Jump gámastökkið laugardagskvöldið 8. apríl. Fimm hæðir af Eimskipsgámum eru undirstaðan fyrir geggjaðan stökkpall sem reistur er í miðbæ Akureyrar. Þessi pallur á sér ekki hliðstæðu í heiminum. Til þess að hita þig upp fyrir ógleymanlega upplifun getur þú kynnt þér málið hér. Sjáumst á AKX 2017

Meðal tónlistaratriða eru: 
ARON CAN 
HILDUR 
GKR 
ALVIA ISLANDIA
ÚLFUR ÚLFUR
SxSxSx
EMMSJÉ GAUTI
STURLA ATLAS
ALEXANDER JARL
KÁ-AKÁ
CYBER

Netflix virðast ætla að eigna sér sjónvarps og kvikmyndaheiminn í heild sinni, slík er framleiðslugetan. Nú er fyrirtækið í viðræðum við Mötley Crue um að gera mynd uppúr Dirt bókinni sem kom út árið 2002. Slíkar viðræður hafa í raun verið í gangi síðan að bókin sló í gegn en Netflix ættu að hafa fjármagn í að gera almennalega mynd uppúr frábærri bók.

Disney ætla ekkert að hætta að framleiða Star Wars myndir á næstunni. Áætlanir fyrirtækisins stefna nú þegar að framleiðslu til 2030.

traumi í kvöld verður fjallað um nýtt efni frá Pond, Kendrick Lamar, Gorillaz og mörgum öðrum. Straumur með Óla Dóra í kvöld klukkan 23:00 á X-inu 977.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

  • 00:00 - 10:00X tónlist
  • 10:00 - 12:0090s helgi með Frosta
  • 12:00 - 14:00Fótbolti.net
  • 14:00 - 18:0090s helgi með Mána
  • 18:00 - 00:00X tónlist

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.