Púlsinn

Púlsinn 17. nóvember

Gæðasveitin Presidents Of The United States of America hefur hætt störfum u.þ.b 10 árum eftir að flestir héldu að sveitin væri hætt. Ástæðan er sú að að sveitarmeðlimir eru orðnir gamlir kallar að eigin sögn. Við þökkum fyrir fjörið.

The Jesus and Mary Chain ætla að senda frá sér plötu á næsta ári. Er það fyrsta plata skotanna í heil 18 ár.Munki kom út 1998 og skömmu síðar hætti sveitin störfum. Eftir að þeir rifu upp hljóðfærin aftur 2007 hafa þeir viljað gera plötu sem á greinilega að líta dagsins ljós á næsta ári.

Kirk Hammett segir að Metallica ætli sér jafnvel að gera aðra ábreiðu plötu bráðlega. Garage Inc kom út fyrir nokkrum árum og sló í gegn en þar tók sveitin lög eftir marga af sínum uppáhalds tónlistarmönnum. Hammett segir að sveitin hafi spilað nokkur ábreiðulög á tónleikum undanfarið og þá hafi það rifjast upp hversu gaman það sé að spila lög eftir aðra endrum og eins.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.