Púlsinn

4. júlí

Nú styttist óðum í Eistnaflug en hátíðin hefst á miðvikudag. X977 verður í beinni frá Eistnaflugi föstudaginn 8. júlí. Harmageddon frá 9-12, Ómar Úlfur frá 12-16 og svo sendum við beint frá tónleikum kvöldins sem hefjast kl. 21:50. X-977 og Eistnaflug. Enginn fávitaskapur.

Í Straumi í kvöld verður fjallað um væntanlegar plötur frá Metronomy og Blood Orange, auk þess sem skoðað verður nýtt efni frá Tycho, Skepta, Trentemöller, Hoops og mörgum öðrum. Straumur með Óla Dóra í kvöld klukkan 23:00 á X-inu 977.

Jákvæðustu tónlistarfréttir dagsins eru klárlega þær að Spice Girls hafa mjög líklega hætt við 20 ára afmælistúrinn sinn. Og sólin skín.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.