Púlsinn

Púlsinn 30. júní

Lundúnabúarnir í Bastille eru að fara að senda frá sér nýja plötu, Wild World. Það er löngu kominn tími á nýtt efni frá sveitinni en fyrsta platan Bad Blood kom út 2012 og sló í gegn.

Alex Turner er þessa dagana að túra heiminn ásamt Miles Kane unduir fána The Last Shadow Puppets. Hann segir að það liggi ekkert á að taka upp nýtt efni með Artic Monkeys þannig að aðdáendur verða að bíða um sinn. Turner segir að það sé nauðsynlegt að hvíla allar hljómsveitir við og við sem er hárrétt.

Ekki vera fáviti er yfirskrift Eistnaflugs en hátíðin fer fram í Neskaupsstað 6 - 9. júlí. Ætlar þú að missa af Opeth, Messuggah, Ham, Sólstöfum og öllum hinum. Vertu með í ekki vera fáviti  leiknum hér á Xinu Við veljum ekki vera fáviti band dagsins og þegar að þú heyrir í því bandi hringir þú inn og reynir að vera númer 5 í röðinni og þá kemstu í Eistnaflugspottinn. Við drögum út miðapar á Eistnaflug alla föstudaga fram að hátíð. Xið & Eistnaflug - Ekki vera fáviti. Mammút er ekki vera fáviti band dagsins í dag.


The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.