Púlsinn

Púlsinn 23. mars

Butch Vig upptökustjóri Nirvana og Foo Fighters segir að önnur sería Sonic Highways þáttanna vinsælu sé ekki á teikniborðinu. Hann segir að komið hafi til tals að taka þættina upp í Bretlandi en ekkert sé ákveðið varðandi það.

í Albumm.is í kvöld er Þórhallur Þórhallsson gestur kvöldsins sem er sonur hanns Ladda en hann er með stand up sýningu í bæjarbíó annaðkvöld.

Púlsinn minnir á brakandi ferskan Pepsi Max lista á slaginu kl 18:00 Tuttugu vinsælustu lög xins 977 valin af hlustendum í gegnum hlustendaráð X-977. Skráið ykkkur í hlustendaráðið á x977.is og hafið áhrif

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.