Púlsinn

Púlsinn 17. febrúar

Eagles Of Death Metal sneru aftur til Parísar í gær og kláruðu tónleikana sem náðist ekki að klára vegna hryðjuverkanna í nóvember. Ummæli Jesse Hughes söngvara sveitarinnar hafa vakið sterk viðbrögð en hann lét hafa það eftir sér að það hefði enginn látið lífið ef að allir mættu bera skotvopn. Við vonum bara að maðurinn hafi verið á einhverju.


Við erum að gefa miða á nýjustu mynd Coen bræðra, Hail Caesar. Myndin fjallar um stúdíóreddara á sjötta áratugunum sem þarf að hafa hemil á kostulegum stjörnum kvikmyndavers í Hollywood. George Clooney, Josh Brolin og Ralph Fiennes leika aðalhlutverkin.

X977 elskar konur og konur elska X-977. Við ætlum að halda uppá konudaginn núna á föstudaginn með því að gefa glæsilegan konudagspakka sem inniheldur m.a

Gjafabréf frá Sushi Samba
Dekur í Laugum spa
Gjafabréf í Vero Moda
OPI Snyrtivörur 
Love Story ilminn frá Chloe
og glæsilegan blómvönd frá blómaval

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.