Púlsinn

Púlsinn 11. febrúar

Of Monsters And Men munu flytja ábreiðulag í nýrri barnaseríu sem að Netflix ætlar að framleiða. Serían byggir á tónlist bítlana og munu Eddie Vedder, Chris Cornell og The Shins m.a sjá um tónlistina ásamt OMAM.

X-977 kynnir Deadpool. Fyrrum sérsveitarmaðurinn Wade Wilson gengst undir tilraunakennda læknismeðferð sem gefur honum ofurkrafta. Myndin er ekki þessi klassíska ofurhetjumynd og skipar húmorinn stóran sess í þessari nýjustu afurð Marvel. Ryan Reynolds fer á kostum í hlutverki Deadpool. Fylgstu vel með á Xinu alla vikuna og þú gætir nælt þér í miða á þessa stórskemmtilegu mynd.

Tuborg léttöl ætlar að gefa heppnum hlustendum X-977 miða á Sónar Reykjavík en hátíðin hefst í Hörpu 18. þessa mánaðar.  Fólk er hvatt til að fylgjast með og reyna að komast í Sónar pottinn. Við drögum svo út heppna aðila á föstudaginn kemur

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.