Púlsinn

Púlsinn 8. febrúar 2016

X-977 kynnir Deadpool. Fyrrum sérsveitarmaðurinn Wade Wilson gengst undir tilraunakennda læknismeðferð sem gefur honum ofurkrafta. Myndin er ekki þessi klassíska ofurhetjumynd og skipar húmorinn stóran sess í þessari nýjustu afurð Marvel. Ryan Reynolds fer á kostum í hlutverki Deadpool. Fylgstu vel með á Xinu alla næstu viku og þú gætir nælt þér í miða á þessa stórskemmtilegu mynd.

Martin gítarfyrirtækið hefur heitið því að lána aldrei gítar í kvikmyndir framar. Kurt Russell eyðilagði nefnilega ómetanlegan Martin gítar frá 1890 í einu atriða The Hateful Eight. Það stóð til að Russell myndi rústa eftirlíkingu en það gleymdist að skipta á milli takna. Leikkonan Jennifer Jason Leigh sem leikur á móti Russel í umræddu atriði vissi að orginal gítarinn væri enn í höndum Russell og eru viðbrögð hennar notuð í myndinni.

Í Straumi í kvöld verður fjallað um nýtt efni frá Wild Nothing, Cullen Omori, Yuck, Junior Boys og mörgum öðrum. Straumur með Óla Dóra í kvöld klukkan 23:00 á X-inu 977.


The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

  • 00:00 - 10:00X tónlist
  • 10:00 - 12:0090s helgi með Frosta
  • 12:00 - 14:00Fótbolti.net
  • 14:00 - 18:0090s helgi með Mána
  • 18:00 - 00:00X tónlist

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.