Púlsinn

Púlsinn 3. febrúar

Plata vikunnar á X-977 er fyrsta plata hljómsveitarinnar Himbrimi sem er samnefnd sveitinni. Himbrimi hefur vakið verðskuldaða athygli á Xinu með lögum eins og Waiting og Tearing. Hlustið og reynið að næla ykkur í eintak.

Það er vandlifað í rokkinu. Wes Scanlin forsprakki Puddle Of Mudd rauk af sviði á dögunum eftir að hafa hraunað yfir mann í áhorfendaskaranum sem á að hafa stolið húsinu hans. Scanlin virðist í veseni með sjálfan sig og hefur m.a verið handtekinn tvisvar seinasta mánuðinn.

Hljómsveitin Skunk Anansie er ekki dauð úr öllum æðum. Sveitin hélt tvenna risatónleika hér á landi fyrir þónokkrum árum en hætti síðan störfum. Þau komu síðan saman árið 2009 og munu m.a spila á tónlistarhátíð í Króatíu í sumar með Florence and  The Machine og PJ Harvey. Seinasta plata sveitarinnar Anarchytecture kom út í janúar.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.