Púlsinn

Púlsinn 2. febrúar 2016

Fyrrum hljómborðsleikari Marilyn Manson,Madonna Wayne Gacy vandar Marilyn ekki kveðjurnar þessa dagana. Gacy segir á fésbókar síðu sinni að hryllingsrokkarinn ætti að skjóta sig í hausinn til að varðveita arfleið sína. Jafnframt segist Gacy hlakka til að dansa á gröf Manson. Gacy var hljómborðsleikar Manson frá 1989 - 2007. Fastlega er búist við að Marilyn fari í mál vegna ummælanna.

Raunveruleikinn getur verið súrsætur en staðreyndin er samt sú að Eagles Of Death Metal hafa aldrei haft meira að gera heldur en í kjölfar parísaródæðanna. Sveitin er að fara í túr um Kanada með Death from Above 1979. Sveitirnar hafa þekkst lengi og von er á stuði og stemningu á þessu 9 daga ferðalagi.

Coldplay munu leika fyrir dansi í hálfleik Super Bowl þann 7. febrúar. Það verður stuð. Hóst...


The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.