Púlsinn

29. janúar

Það verður þrusuhelgi eins og vanalega á græna hattinum um helgina. System of A Down heiðursveitin ætlar að trylla lýðinn á föstudagskvöldið. Sveitin gerði allt vitlaust á Gauknum um daginn og aðdáendur System Of A Down verða að upplifa þetta. Á laugardagskvöldið er það skagfirska sveiflurappsveitin Úlfur Úlfur sem heimsækir Hauk á græna.

Damon Albarn hefur gert remix af lagi Fufanu, Ballerina In The Rain. Fufanu hafa hitað bæði fyrir Albarn og Blur og Kaktus Einarsson vann að sólóplötu Albarn Everyday Robots. Remixið má heyra á fésbókarsíðu Xins.

Matt Beringer úr The National hefur tjáð sig um næstu plötu sveitarinnar. Hann segir að það sé ætlun sveitarinnar að umbreyta tónlistinni og gera eitthvað sem að þeir hafi aldrei gert áður. Sjötta plata The National, Trouble Will Find Me, kom út 2013.


The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkur



Vinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.