Púlsinn

Púlsinn 23. nóvember

Í Straumi í kvöld verður fjallað um nýtt efni DIIV, Ducktails, Junior Boys, Tennyson, DREAMTRAK og mörgum öðrum. Straumur með Óla Dóra í kvöld klukkan 23:00 á X-inu 977. Eddie Vedder og strákarnir í Pearl Jam breiddu yfir Eagles Of Death Metal lagið I Want You So Hard á tónleikum sínum í Brasilíu um helgina. Vedder lýsti yfir stuðningi sínum við fórnarlömbin úr Parísaródæðinu. Jesse Hughes söngvari Eagles Of Death Metal verður einmitt í viðtali hjá Vice í vikunni. Átakanlegt brot úr viðtalinu var birt um helgina þar sem að söngvarinn lýsir þessum skelfilegu atburðum.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.