Púlsinn

Púlsinn 19. nóvember

Púlsinn minnir á kosninguna fyrir harðasta iðnaðarmann landsins en hana finnið þið inná x977.is. Wurth og Heineken munu verðlauna sigurvegarann veglega en hann verður tilkynntur í Harmageddon á morgun.


Muse byrjaði Drones túrinn sinn í Mexíkó í fyrradag. Matt Bellamy hafði lofað miklu sjónarspili og líkti sviðsmyndinni við The Wall þeirra Pink Floyd manna. Það var víst ekki ofsögum sagt þar sem að hópur af drónum er á sviðinu og allskyns brellur umlykja sveitina.Stiklan fyrir Zoolander 2 hefur aldeilis farið á flug síðan að Ben Stiller deildi henni í gær. Benedikt Cumberbatch leikur módel og Will Ferrell snýr aftur sem vondi kallinn. Og Justin Bieber lætur lífið í myndinni. Semsagt von á góðu.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.