Púlsinn

Púlsinn 27.10.15

X977 í samstarfi við Wurth og Heineken leita af HARÐASTA IÐNAÐARMANNI ÍSLANDS
 
Ert þú Harðasti iðanaðamaður Íslands  eða þekkiru Harðasta iðanaðarmann Íslands!!? Komdu inn á X977.is og sendu okkur mynd af þér að störfum eða af þeim sem þú vilt tilnefna. Segðu okkur aðeins frá þér eða honum og hjálpaðu okkur að finna þann harðasta.
 
Frábær verðlaun frá Wurth fyrir alvöru iðnaðarmenn og birgðir af ísköldum heineken sem er góður eftir langan vinnudag.


Það hefur farið lítið fyrir The Stone Roses síðastliðin 2 ár. Sveitin kom saman að nýju árið 2011 og það var talið að nýtt efni kæmi frá sveitinni en ekkert hefur heyrst frá þeim í a.m.k tvo ár. Noel Gallagher var á dögunum spurður hvort að hann vissi hvað væri að frétta og hann sagði að The Stone Roses væru að blómstra hvað svo sem að það þýðir.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.