Púlsinn

Púlsinn 22..10.15

Justin Young söngvari The Vaccines er sestur á bakvið trommusettið. Hann ætlar að munda kjuðanna á einhverjum laga sveitarinnar og hefur tekið Phil Collins sér til fyrirmyndar sem er áhyggjuefni fyrir sveitina og aðdáendur hennar. 

Þættirnir Letters Live hafa notið nokkura vinsælda á youtube undanfarið. Í þáttunum eru alræmd bréf lesin upp og nýverið las Kylie Minogue bréf sem að Nick Cave skrifaði MTV árið 1996. Í bréfinu biður Cave smekklega um að vera ekki tilnefndur sem besti karlkynsflytjandinn. Hann segir skáldagyðjuna sína ekki vera hest í kapphlaupi við aðra hesta og að hann sé ekki í samkeppni við nokkurn mann. Mælt er með áhorfi á youtube.

Púlsinn minnir á funkþáttinn sem er á dagskrá X-977 í kvöld.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.