Púlsinn

Púlsinn 20.10.15

Nýjasta stiklan fyrir nýju Star Wars myndina var sýnd í gær. Aðdáendur halda vart vatni af spenningi og Star Wars spjallborð á netinu eru nú full af allskyns kenningum um söguþráð myndarinnar. Miðar á miðnætur sýningu 16 desember fóru í sölu í gær og nú þegar hafa selst nokkuð hundruð miðar.


Og talandi um stiklur. Blur sýndi í gær stiklu úr nýrri heimildarmynd, New World Towers. Myndin fjallar um tónleika þeirra í Hyde Park í sumar og tilurð nýju plötunnar, the Magic Whip. Jafnframt er brothætt samband Damon Albarn og Graham Coxon skoðað.


Öldungarnir í Iron Maiden verða aðalnúmerið á Download hátíðinni næsta sumar. Þetta verða einu tónleikar þeirra á Bretlandi árið 2016. Bruce Dickinson segir að hvergi sé betra fyrir Maiden að spila. Download sé heimavöllur og aðdáendur hliðhollir þungarokki

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.