Púlsinn

Púlsinn 27. september

Nú hefur komið í ljós að Matt Helders trommari Artic Monkeys trommaði ekki á upptökunum á AM nýjustu plötu sveitarinnar. Kappinn afrekaði að kýla í vegg og mölbrjóta á sér hendina. Það var Pete Thomas sem trommar vanalega með Elvis Costello sem leysti Matt af þegar að upptökurnar fóru fram.


Jack White er ötull talsmaður analog tækninnar, sérstaklega í tónlistarupptökum og segir hann að tölvutæknin sé sérlega varhugaverð. Jack nefnir að tölvugögn eldist illa og þar með geti tónlist sem er eingöngu geymd á tölvum glatast með tímanum. Jack gaf á dögunum 200000 dali í söfnum til að varðveita upptökur á tónlist sem menningarleg verðmæti

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.