Púlsinn

Púlsinn 11. júní

Hafnfirska rafhljómsveitin Vök hefur samið um útgáfu við Record Records.  Hljómsveitina stofnuðu þau Margrét Rán Magnúsdóttir og Andri Már Enoksson formlega í desember 2012, en þau höfðu áður gert saman tónlist.  Vök tók þátt í Músíktilraunum 2013 þar sem þau sigruðu með miklum glæsibrag.    


Record Records hefur áður veðjað á hljómsveitir sem hafa unnið Músíktilraunir og má þar nefna hljómsveitirnar Of Monsters and Men, Agent Fresco og Mammút.  Það er því óhætt að segja að þessi árlega keppni sé mikil gróðrarstía fyrir upprennandi hljómsveitir og tónlistarmenn.  Record Records bindur miklar vonir við sveitina og hafa nú þegar margir erlendir aðilar sýnt hljómsveitinni áhuga. 


Vök hófu fyrir nokkru upptökur á sinni fyrstu þröngskífu og er hennar að vænta í júlí næstkomandi.  Þau hafa nú þegar sent frá sér smáskífuna Before og stutt er í útgáfu næstu smáskífu, Ég bíð þín. 


Hljómsveitin The National ætlar að skella sér til lundúna og halda þar eins og eina tónleika 26. júní. Sveitin er á miklu flugi í kjölfar útgáfu plötunnar Trouble Will Find Me og er því nokkuð ljóst að það verður uppselt á giggið.


Hljómsveitin Metallica kom óvænt fram á tónlistarhátíð í Detroit um helgina. Óþekkt sveit að nafni Dehaan hafði verið auglýst og varð uppi fótur og fit þegar að James Hetfield mætti á sviðið til að kynna sveitina á svið. Félagar Hetfield í Metallica birtust á sviðinu og renndu í frumburðinn Kill em all sem að þeir léku í heild sinni. Hróarskeldufarar geta byrjað að nötra af tilhlökkun.Hljómsveitina stofnuðu þau Margrét Rán Magnúsdóttir og Andri Már Enoksson formlega í desember 2012, en þau höfðu áður gert saman tónlist.  Vök tók þátt í Músíktilraunum 2013 þar sem þau sigruðu með miklum glæsibrag.    


Record Records hefur áður veðjað á hljómsveitir sem hafa unnið Músíktilraunir og má þar nefna hljómsveitirnar Of Monsters and Men, Agent Fresco og Mammút.  Það er því óhætt að segja að þessi árlega keppni sé mikil gróðrarstía fyrir upprennandi hljómsveitir og tónlistarmenn.  Record Records bindur miklar vonir við sveitina og hafa nú þegar margir erlendir aðilar sýnt hljómsveitinni áhuga. 


Vök hófu fyrir nokkru upptökur á sinni fyrstu þröngskífu og er hennar að vænta í júlí næstkomandi.  Þau hafa nú þegar sent frá sér smáskífuna Before og stutt er í útgáfu næstu smáskífu, Ég bíð þín. 


Hljómsveitin The National ætlar að skella sér til lundúna og halda þar eins og eina tónleika 26. júní. Sveitin er á miklu flugi í kjölfar útgáfu plötunnar Trouble Will Find Me og er því nokkuð ljóst að það verður uppselt á giggið.


Hljómsveitin Metallica kom óvænt fram á tónlistarhátíð í Detroit um helgina. Óþekkt sveit að nafni Dehaan hafði verið auglýst og varð uppi fótur og fit þegar að James Hetfield mætti á sviðið til að kynna sveitina á svið. Félagar Hetfield í Metallica birtust á sviðinu og renndu í frumburðinn Kill em all sem að þeir léku í heild sinni. Hróarskeldufarar geta byrjað að nötra af tilhlökkun.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

  • 00:00 - 10:00X tónlist
  • 07:00 - 09:00Morgunþátturinn Ómar
  • 09:00 - 12:00Harmageddon
  • 12:00 - 16:00Síðdegisþátturinn Ómar
  • 16:00 - 20:00Séra Jón
  • 20:00 - 22:00Saga Nazari
  • 22:00 - 00:00Glymskrattinn

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.