Púlsinn

Púlsinn 22. apríl

Hljómsveitin Blur skipti um sæti við The Stone Roses á seinni helgi Coachella hátíðarinnar. Mætingin var ekki sem skyldi þegar Ian Brown og félagar léku um seinustu helgiog þessvegna var ákveðið að Blur myndu loka seinni helginni og gerðu Damon og félagar það með stæl og lokuðu settinu á Song 2 við truflaðar undirtektir aðdáenda.


Seinustu miðarnir á Glastonbury hátíðina seldust upp um helgina en það voru ósóttir miðar sem fóru í endursölu. Það er ljóst að ansi margir sitja eftir með sárt ennið en hátíðin er með glæsilegra móti í ár. Artic Monkeys, The Rolling Stones, Mumford And Sons eru aðalnúmerin og mun allt þetta heitasta koma fram á Worthy farm 28 – 30 júní.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkur