Púlsinn

Púlsinn 17. apríl

Hljómsveitin Mumford And Sons ætla að fagna sumrinu með stæl með risatónleikum í ólympíugarðinum í London 6. júlí. Þetta verða langstærstu tónleikar Mumford til þessa og munu Ben Howard, Edward Sharpe And The Magnetic Zeros, Haim, Vampire Weekend og nýliðarnir í Ben´s Den. Miðasala er í fullum gangi á miði.is...Djók


Hljómsveitin Phoenix er byrjuð að streyma nýju plötunni Bankrupt á itunes. Platan kemur opinberlega út 22. Apríl og sparkar á stað mögnuðu sumri hjá frökkunum sem að spila á velflestum tónlistarhátíðum sumarsins


Jack White, sem er í ár sérlegur ambassador alþjóðlega plötuverslana dagsins ætlar að opna hljóðverið sitt fyrir aðdáendum í tilefni dagsins. Sérstakur bás verður á svæðinu þar sem að fólk getur tekið upp á vínyl. Púlsinn langar svo að heimsækja Jack White


The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.