Púlsinn

Púlsinn 8. mars

Útgáfutónleikar Trust The Lies verða haldnir á bar 11 í kvöld en sveitin var að gefa út sína fyrstu plötu. Húsið opnar kl 21:00 og það er frítt inn. Moldun og Mercy Buckets sjá um upphitun á bar 11 í kvöld


Útgáfutónleikar Project Lonewolf  verða á Gauk á stöng. Það er frítt inn og húsið opnar kl 21:00


Sérstakir gestir : Noise og We made god 


Annaðkvöld mun Leaves flokkurinn trylla lýðinn á bar 11. Sveitin er að leggja lokahönd á sína fjórðu plötu og frumflytur efni á tónleikunum. Húsið opnar kl 21:00, tónleikarnir hefjast kl 23:00 og það er frítt inn.


The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.