Púlsinn

Púlsinn 5. október

Þriðja breiðskífa Retro Stefson er komin í verslanir.
Um er að ræða sérstaka útgáfu í takmörkuðu upplagi þar sem fyrstu 2000 eintökin eru fáanleg með 7 mismunandi framhliðum, mynd af hverjum meðlimi. Inni í umslaginu er svo að finna myndir af öllum meðlimum svo hver og einn getur endurraðað og sett sína uppáhaldsmynd sem framhlið.


Hljómsveitin Rage Against The Machine er líklega á leið í hljóðver til að taka sína fimmtu hljóðversplötu. Bassaleikarinn Tim Commerford ýjaði að þessu í viðtali við púlsinn. Seinasta plata Rage var Renegades frá árinu 2000.


Hljómsveitin Kings Of Leon tróð upp á tónleikum í San Francisco í gær. Allt ætlaði um koll að keyra þegar að Eddie nokkur Vedder kom á sviðið. Eddie tók lag Kings frá 2004 The Bucket og nelgdi það að sögn viðstaddra.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.