Púlsinn

Púlsinn 3. október

Iceland Airwaves sérþáttur Straums í boði Tuborg hefst í kvöld og munu þættirnir vera á dagskrá X-ins 977 alla miðvikudaga frá klukkan 21:00 til 23:00 þar til hátíðin hefst. Í þættinum sem er í umsjón Óla Dóra verður fjallað um þau erlendu og íslensku bönd og listamenn sem spila á Iceland Airwaves í ár, birt verða viðtöl og góðir gestir koma í heimsókn, auk þess sem gefnir verða miðar á hátíðina í hverjum þætti. Í  kvöld munu íslensku hljómsveitirnar FM Belfast, Nolo og Japanese Super Shift and the Future Band kíkja í heimsókn. Straumur, Xið 977 og Tuborg með þér á Icelandi Airwaves.


Hljómsveitirnar The Shins og The Kills ætla báðar að taka upp live plötur hjá Jack White á næstunni en hann rekur Third Man Records sem er tónleikastaður, plötuverslun og hljóðver þannig að þetta verður allt gert í sama húsinu og loks gefið út.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.