Púlsinn

Púlsinn 13. ágúst

Tuborg, bar 11 og X-977 kynna. Menningarnætur tónleikar ársins í portinu við bar 11 á menningarnótt. Smutty´s 302, Agent Fresco, Ásgeir Trausti, Tilbury og Kiriyama family og Geiri Sæm. Tónleikarnir hefjast kl 20:00 og það eru allir velkomnir.


Justin Young söngvari The Vaccines segist óttast það á hverjum degi að hann muni missa röddina endanlega. Justin hefur gengist undir 3 aðgerðir á hálsi á undanförnum árum enda álagið af tónleikahaldi verið mikið. Justin segist vera að minnka partýstandið og segist ætla að hugsa betur um röddina framvegis.


Tuborg og Kjarnafæði kunngjöra. Seinasta X-977 grillveisla sumarsins fer fram á bar 11 föstudagskvöldið 17. ágúst. Tuborg vætir kverkarnar og Kjarnafæði fyllir magann. Við byrjum að setja hlustendur á gestalista í næstu viku og því er um að gera að fylgjast vel með. Hljómsveitin Sykur kemur fram á tónleikum um kvöldið sem eru opnir öllum.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkur