Púlsinn

Púlsinn 8. ágúst

Mark Foster forsprakki Foster The People hefur tjáð sig um nýja efnið sem að sveitin er að vinna að þessa dagana. Segir hann að efnið sé eilítið þróaðra en gamla efnið og segir hann sveitina m.a undir miklum áhrifum frá The Clash og The Kinks sem eru sérdeilis fínir áhrifavaldar. Foster The People ætla að taka plötuna upp á árinu en gefa hana út á næsta áriSeptember virðist ætla að verða ansi safaríkur plötumánuður en bæði Mumford and Sons og The XX munu gefa út nýjar plötur í mánuðinum. Sjálfsagt eiga fleiri flottir titlar eftir að bætast í sarpinn. Ný lög með Mumford og The XX eru farin að hljóma á X-977.


Jonathan Davis úr Korn heldur áfram að moka skít. Hann sagði nýverið að dubstep væri hið nýja elektróníska þungarokk. Púlsinn segir Æ dreptu mig ekki.

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.