Púlsinn

Púlsinn 19. mars

Hljómsveitin Mumford And Sons lék á SXSW hátíðinni um helgina og frumflutti þar slatta af lögum sem verða líkast til á annarri plötu sveitarinnar. Tónlistarspekúlantar hafa verið að greina lögin á netinu yfir helgina og eru dómarnir almennt jákvæðir.


Hljómsveitin Artic Monkeys er ekkert að slaka á ef marka má trommarann Matt Helders en sveitin er byrjuð á nýrri plötu og er rétt búin að túra þá síðustu. Viðtökurnar sem að nýja lagið R U Mine hefur fengið hefur gefið félögunum byr undir báða vængi segir Matt.


Hljómsveitin Vintage Caravan sigraði Gbob um helgina og eru á leiðinni til Rúmeníu í júní til að taka þátt í aðalkeppninni. Mourning after youth tóku annað sætið og Wicked Strangers lentu í því þriðja

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.