Púlsinn

Púlsinn 20. febrúar

Félagarnir Damon Albarn og Graham Coxon komu óvænt fram í London um helgina. Fluttu þeir félagar nokkur Blur lög og þ.á.m nýtt lag sem heitir Under The Westway. Blur ætla síðan að troða upp á brit verðlaunahátíðinni annaðkvöld.


Slash er ekki búinn að gefa sólóferilinn uppá bátinn en kappinn er byrjaður á sinni annari sólóplötu sem á að heita Apocalyptic Love. Í þetta skiptið er aðeins einn söngvari, Myles Kennedy úr Alter Bridge en hann er einmitt maðurinn sem ætlaði að túra með Led Zeppelin í fjarveru Robert Plant, sem hann gerði sem betur fer ekki.


Kurt Cobain hefði orðið 45 ára í dag hefði hann lifað. Setjum Nirvana á fóninn í dag 

The control has thrown an exception.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkurVinsamlega athugið að ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.